Có nên mua vé xe trên Vexere.com không? [Đánh giá thực tế]

Sợ hãi, chen lấn, ngột ngạt để giành được tấm vé về quê ăn tết sẽ không còn nữa, vì đã có Vexere.com. Vậy vexere.com là gì? Vexere.com có uy tín không? Để giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất, Vouchercode xin đưa ra những đánh giá thực tế về trang đặt vé này. Hãy tham khảo để có thông tin chính xác nhất và quyết định xem có nên mua vé trên Vexere.com không nhé. 

1/ Vexere.com có uy tín không?

vexere-com-co-uy-tin-khong-6
Thông tin đánh giá về Vexere.com có uy tín không?

1. Vexere.com là gì?

Để trả lời vexere.com có uy tín không, trước hết chúng ta cùng xem thử Vexere là gì đã nhé.

– Ra mắt thị trường từ năm 2013. Hiện tại, VeXeRe là hệ thống cung cấp vé xe lớn nhất Việt Nam. Với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước.

– VeXeRe tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam. Cung cấp 3 giải pháp cho khách hàng và nhà cung cấp vận dịch vụ vận tải. Bao gồm: Đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS – Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

– Vexere.com là website cung cấp dịch vụ đặt vé thông minh cho hành khách. Bằng cách tổng hợp thông tin nhà xe và tuyến xe liên kết với công ty cổ phần vận tải Vexere, để khách hàng lựa chọn và đặt mua.

– Sau gần 7 năm phát triển, Vexere.com đã cung cấp hàng triệu lượt vé cho khách hàng. Nhận được nhiều phản hồi tích cực và được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhất là khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch.

– Hiện nay Vexere.com đang nhận được sự quan tâm và đầu tư rất lớn từ các nhà đầu tư Singapore và Nhật Bản. Dự báo trong tương lại gần, Vexere.com sẽ còn bùng nổ và lớn mạnh hơn nữa.

2. Vexere.com mang lại tiện ích gì cho bạn?

vexere-com-co-uy-tin-khong-8

– Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được hãng xe phù hợp với hành trình di chuyển của mình. Bất kể bạn ở đâu, đặt vé trong thời gian nào.

– Bạn có thể lựa chọn chuyến, đặt chỗ ngồi theo sở thích của mình.

– Bạn có thể đặt vé dễ dàng thông qua nhiều hình thức: Mua online, gọi điện cho tổng đài hay mua vé tại các đại lý của Vexere mà không cần mất công tới các phòng vé hay nhà xe.

– Cung cấp cho bạn nhiều cơ hội được chọn lựa, so sánh giá cả, chất lượng từ 2000+ hãng xe. Để có thể chọn được hãng xe chất lượng với giá vé thấp nhất.

– Bạn được quyền đưa ra đánh giá, nhận xét về chất lượng của các hãng xe, tài xế, nhân viên.

Với những tiện ích vượt trội, công khai giá vé từng tuyến cũng như công bố ý kiến phản hồi của khách hàng, Vexere.com đang muốn đưa ra câu trả lời chân thực nhất cho mọi người biết Vexere.com có uy tín hay không?

3. Giá vé của Vexere.com có cao hơn mua tại phòng vé các nhà xe không?

Câu trả lời là KHÔNG nhé. Vexere cam kết giá vé luôn bằng với giá vé chính hãng. Đặc biệt, giá vé bán trên Vexere.com sẽ thấp hơn nếu bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi của công ty. 

Tra cứu thông tin khuyến mãi hiện có của Vexere.

4. Chính sách hoàn tiền cho khách hàng

Khi bạn không lên được xe đã đặt, vậy Vexere có hoàn tiền cho khách hàng không? 

– Vexere cam kết hoàn tiền vé cho quý khách nếu lỗi xảy ra do nhà xe cung cấp dịch vụ hoặc hoạt động của Vé Xe Rẻ. Nhưng nếu quý khách lỡ chuyến xe vì lý do cá nhân, Vé Xe Rẻ không cam kết hoàn tiền vé cho quý khách.

– Những trường hợp hủy vé nằm trong chính sách hủy vé của Vexere sẽ được hoàn tiền dưới hình thức chuyển khoản. Bạn có thể gửi mail cho trung tâm chăm sóc khách hàng của Vexere (địa chỉ mail: lienhe@vexere.com hoặc cs@vexere.com). 

5. Chính sách giao vé của Vexere.com như thế nào?

Bạn sẽ nhận được vé ngay sau khi hoàn tất thanh toán.

– Đối với hình thức thanh toán COD: Nhận vé trước và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

– Đối với hình thức thanh toán trực tuyến: Sau khi hoàn thành giao dịch, Vexere.com xác nhận bạn đã thanh toán thành công. 5 phút sau bạn sẽ nhận được mã xác nhận đặt chỗ trên tin nhắn điện thoại và email. Việc của bạn là lưu lại mã đặt chỗ này, khi lên xe trình mã cho nhà xe là được.

6. Chính sách đón – trả khách khi đặt vé tại Vexere.com

– Đối với địa điểm đón khách: 

Xe sẽ tới phòng chờ của Vexere để đón khách, bạn có thể đến tại đây để lên xe. Nếu không ở gần phòng vé nào của Vexere, thì có thể cung cấp địa điểm lên xe trên hành trình di chuyển của mình và nhà xe sẽ qua rước bạn.

– Đối với địa điểm trả khách: 

Nhà xe sẽ trả tại các địa điểm dừng đỗ an toàn theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, nếu đặt vé xe tại Vexere.com thì bạn cũng được hưởng các dịch vụ y như đặt vé tại các phòng vé của nhà xe. Không những thế, khi đặt vé tại đây bạn không phải mất công đi tới các phòng vé, chen lấn ngột ngạt tại các bến xe để tìm kiếm hãng xe phù hợp với mình. Nếu chọn Vexere.com, bạn chỉ việc nằm tại nhà và truy cập vào trang đặt vé, tha hồ lựa chọn, so sánh giá và thoải mái đặt được những chỗ ngồi yêu thích.

Vexere.com có uy tín không? Với những phân tích và đánh giá thực tế của chúng tôi trên đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình về vấn đề này rồi đúng không?

Có nên mua vé xe trên Vexere.com không? Lời khuyên dành cho bạn là nên đặt. Đây thực sự là 1 dịch vụ đặt vé hiện đại đáng để bạn trải nghiệm. 

2/ Hướng dẫn đặt vé trên Vexere.com

  • Bước 1: TRuy cập vào trang đặt vé Vexere.com tại đây.

  • Bước 2: Ngay giao diện màn hình chính, bạn nhập thông tin để tìm kiếm vé.

vexere-com-co-uy-tin-khong-1
Hướng dẫn đặt vé trên Vexere.com
  • Bước 3: Chọn nhà xe phù hợp

– Vexere.com sẽ đưa ra danh sách các nhà xe có hành trình di chuyển phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Những thông tin cung cấp bao gồm: Nhà xe, thời gian di chuyển, giá vé, chọn chỗ ( đối với nhà xe cho chọn chỗ).

vexere-com-co-uy-tin-khong-3
Chọn nhà xe phù hợp

Đặc biệt, khi nhấp vào ô “Chính sách hủy vé” bạn sẽ thấy thêm các thông tin: Lịch trình, đánh giá khách hàng, hình ảnh xe và chính sách hủy vé. 

vexere-com-co-uy-tin-khong-2
Hướng dẫn đặt vé trên Vexere.com

Đây là những thông tin quan trọng, bạn nên xem xét và so sánh kỹ để chọn được xe phù hợp nhất.

  • Bước 4: Điền thông tin theo yêu cầu

– Chọn chỗ ngồi (đối với xe cho chọn chỗ) 

– Chọn điểm đón/ điểm dừng đỗ

– Nhập thông tin khách hàng.

vexere-com-co-uy-tin-khong-3.2
Hướng dẫn đặt vé trên Vexere.com
  • Bước 5: Chọn hình thức thanh toán và nhập mã giảm giá (nếu có)

vexere-com-co-uy-tin-khong-4

  • Bước 6: Hoàn thành giao dịch đặt vé

– Nếu bạn thanh toán trực tuyến,Vexere.com sẽ gửi mã đặt chỗ về email và điện thoại trong vòng 5-10 phút sau khi báo thanh toán thành công.

– Nếu thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, hoặc bưu cục Viettel Post. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mã vé điện tử qua tin nhắn và Email thay cho vé giấy để lên xe.

– Nếu thanh toán tại nhà xe bạn sẽ nhận được tin nhắn báo thời hạn thanh toán vé. Khi tới thanh toán, bạn sẽ lấy vé trực tiếp tại đây.

vexere-com-co-uy-tin-khong-5

3/ Một số câu hỏi thường gặp khi đặt vé trên Vexere.com

  • Nếu tôi làm mất vé phải làm sao?

Một bản copy của vé xe được gửi về địa chỉ mail của bạn khi bạn đặt vé. Xuất trình Email này cho nhà xe.

  • Tôi không nhận được SMS vé, tôi phải làm thế nào?

Trong trường hợp không nhận được SMS vé từ tổng đài, bạn có thể gọi điện trực tiếp tổng đài 1900 7075 để yêu cầu gửi lại.

  • Tôi nhập sai số điện thoại trong lúc đặt vé online. Tôi phải làm thế nào?

Nếu bạn nhập sai số điện thoại trong quá trình đặt vé online, bạn có thể gọi điện trực tiếp tổng đài 1900 7075 để yêu cầu xác nhận lại số điện thoại đặt vé mới.

  • Làm thế nào để tôi có mã giảm giá Vexere?

vexere-com-co-uy-tin-khong-7
Khuyến mãi Vexere.com

Đơn giản nhé! Bạn chỉ cần truy cập vào trang cung cấp mã giảm giá Vouchercode.vn và chọn mã giảm giá Vexere. Tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của Vexere.com đều được tổng hợp hết tại đây. Việc của bạn, chỉ cần click chọn mã phù hợp với hành trình di chuyển của mình là ok.

Hoặc bạn có thể click vào đây để lấy mã giảm giá Vexere.com luôn nhé: Mã giảm giá vexere mới nhất 2019.

Trên đây là những thông tin về trang đặt vé trực tuyến Vexere.com. Hi vọng với những thông tin mà mình cung cấp tại đây đã giúp bạn có câu trả lời về Vexere.com có uy tín không. Chúc bạn có 1 hành trình thú vị.

Bạn cũng có thể thích

1
Thảo luận

avatar
1 Chủ đề thảo luận
0 Trả lời
0 Theo dõi
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
lthi Recent comment authors
mới nhất cũ nhất most voted
lthi
lthi

good