Review mua hàng và lấy mã giảm giá thời trang Sendo [Ảnh thực tế]

Bạn đã bao giờ đặt mua các mặt hàng thời trang cao cấp hay thời trang trẻ em trên Sendo chưa? Mình đã đặt thử 1 số đơn hàng thời trang trên Sendo. Hôm nay mình sẽ review sản phẩm nhận được để các bạn cùng xem thử  xem có nên đặt mua tại đây không nhé.

Review hàng thời trang Sendo kèm hình ảnh thực tế

1/ Review mua hàng thời trang nam Sendo

Đơn hàng thời trang nam: Áo khoác dù nam cổ đứng

Đây là hình ảnh áo khoác dù nam cổ đứng mà mình chọn mua trên Sendo. Bạn có thể xem qua 1 chút để chốc nữa so sánh với sản phẩm mà mình nhận được xem thế nào nhé.

Link sản phẩm trên Sendo

Review mua hàng và lấy mã giảm giá thời trang Sendo
Áo khoác nam đặt mua trên Sendo

Sau 4 ngày đặt hàng mình đã nhận được sản phẩm. Và đây là hình ảnh chiếc áo khoác dù nam cổ đứng mà mình đã nhận được

Review mua hàng và lấy mã giảm giá thời trang Sendo
Áo khoác nam đặt mua trên Sendo

Đánh giá 1 chút về đơn đặt hàng thứ nhất:

 • Thời gian giao hàng: Sendo hẹn mình thời hạn giao hàng trong vòng 4-6 ngày. Tới ngày thứ 4 mình đã nhận được hàng. Như vậy thời hạn giao hàng cho mình khá chính xác và đúng hẹn. Vote 5* cho Sendo ở hạng mục đánh giá này
 • Chất lượng sản phẩmKhi mở hộp ra mình hơi thất vọng vì màu sắc áo không được như ý. Tuy nhiên kiểm tra áo mình thấy khá hơn nhiều. Cầm áo lên khá nặng tay, áo dày dặn, có 2 lớp. Lớp bên ngoài làm bằng vải dù trơn, phù hợp cho bạn nào lười biếng không thích giặt đồ vì mỗi lần bẩn chỉ cần dùng rẻ ướt lau là sạch bóng (hihi). Áo này cũng phù hợp khi mặc vào thời tiết mưa phùn vì chất liệu ngăn nước khá tốt. Từng đường chỉ may cũng rất cẩn thận. Kiểm tra thì mình thấy không có lỗi gì. Khá bất ngờ về chất lượng áo.
 • Kiểu dáng: Bạn so 2 hình chắc cũng sẽ thấy, áo cổ đứng, có thể do mình chụp khi mặc trên người nhưng mặc lên thì mình thấy fom áo khá ổn, mặc vào rất vừa vặn. Mục này có thể tạm chấp nhận được
 • Màu sắc: Màu chiếc áo mà mình nhận được có màu nhạt hơn. Tuy nhiên trước khi đặt hàng mình cũng đã xác định chắc chắc màu áo thực sẽ khác hơn so với màu áo trên hình. Đây cũng là lưu ý cho các bạn khi mua hàng thời trang Online, màu sắc thực tế của sản phẩm chắc chắn sẽ khác hơn so với hình ảnh. Bạn phải trừ hao đi tầm 30% nhé.
 • Giá cả: Giá cũ niêm yết là 379 ngàn, nhưng mình mua được trong đợt giảm giá trên Sendo chỉ còn 120 ngàn. Với 120 ngàn đồng mà mình mua được áo khoác này mình thấy khá rẻ. Còn bạn thấy sao?

2/ Review mua hàng thời trang cho bé Sendo

Đơn hàng Thời trang cho bé: Quần giả jean dài cho bé

Link sản phẩm trên Sendo

Đây là hình ảnh sản phẩm mà mình chọn mua. Mình có đặt thử 1 chiếc quần màu trắng cho bé trai.

Review mua hàng và lấy mã giảm giá thời trang Sendo
Quần giả Jean dài cho bé

Đây là hình ảnh thức tế chiếc quần mà mình nhận được:

Review mua hàng và lấy mã giảm giá thời trang Sendo
Hình ảnh mặc thử
Review mua hàng và lấy mã giảm giá thời trang Sendo
Hình ảnh thực tế quần nhận được

 

Đánh giá về đơn đặt hàng thời trang trẻ em trên Sendo:

 • Kiểu dáng: Mình rất ưng ý về phần kiểu dáng, bé nhà mình mặc rất vừa vặn. Kiểu may giống hình ảnh.
 • Màu sắc: Màu sắc giống với trên hình, không có sự khác biệt. ( Nếu mua đồ màu trắng thì chắc không phải lo về khác màu rồi)
 • Chất liệu:  Chất liệu vải thun giả bò, co dãn tốt. Đường may chi tiết, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có những sợi chỉ thừa chưa được cắt hết. Mình sẽ trừ 1* cho sự cẩu thả này.
 • Giá bán: 85K / 1 cái theo mình giá bán như vậy khá ổn, nếu thực tế bạn mua loại quần này tại các Shop bên ngoài thị trường mình tin chắc giá sẽ không dưới 100K đâu. Ngoài ra nếu mua trong khung giờ vàng diễn ra các đợt sale của Sendo thì bạn chỉ mua chiếc quần này với giá chỉ có 79K thôi. Qúa hấp dẫn!!!

Trên đây là hình ảnh 2 sản phẩm mà mình đã đặt thử trên Sendo. Đánh giá sơ bộ thì mình thấy mỗi loại đặt mua đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên quan điểm mua hàng của mình thường chú trọng vào vấn đề chất liệu và giá thành. Nên 2 sản phẩm này mình khá hài lòng.

Lưu ý khi mua hàng thời trang trên Sendo

 • Đừng quá tin vào các hình ảnh quảng cáo, tốt nhất khi đặt mua các mặt hàng thời trang bạn cần chú ý đọc kỹ các thông tin về shop bán và về sản phẩm: Nên chọn các shop bán chứng nhận uy tín ( Là những shop được chứng nhận Hoa sen hoặc chọn mua tại Senmall). Sản phẩm cần xem kỹ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc..
 • Đừng bỏ qua các đánh giá thực tế từ khách mua hàng trước đấy để mua được sản phẩm chất lượng, được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng
 • Đừng bỏ lỡ các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Sendo để mua được sản phẩm với giá tốt nhất có thể.

Lấy mã giảm giá Sendo tại đâu nếu tôi muốn mua được hàng giá rẻ?

Bất kỳ bạn muốn mua mặt hàng nào từ thời trang, mỹ phẩm, gia dụng đến các dịch vụ tiện ích thì bạn đều có thể sử dụng mã giảm giá Sendo trên Vouchercode.vn để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất có thể.

Link lấy mã giảm giá Sendo tại: Danh sách mã giảm giá Sendo mới nhất, còn hạn dùng 100%

Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm tốt với giá ưu đãi.

Bạn cũng có thể thích

Thảo luận

avatar