Nguyễn Kim tri ân khách hàng với khuyến mãi cực SỐC

Tổng hợp chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim tri ân khách hàng còn hạn.

Nếu bạn đang có ý định mua hàng giá ưu đãi tại Nguyễn Kim thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu các “Chương trình khuyến mãi SỐC của Nguyễn Kim tri ân khách hàng” này. Bởi tại bài viết này, Vouchercode sẽ tổng hợp tất cả chương trình khuyến mãi đang diễn ra, bạn chỉ cần xem và lấy mã giảm giá mình cần mà thôi.

1/ Cơn lốc ưu đãi mua hàng Online giảm tới 3 triệu đồng

Chỉ cần nhập mã giảm giá Nguyễn Kim vào mục thanh toán, bạn sẽ được giảm từ 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng…đến 3 triệu đồng khi mua sắm các mặt hàng trên Nguyễn Kim. Mức giảm phụ thuộc vào từng giá trị đơn hàng. Mã giảm giá áp dụng cho tất cả mặt hàng, nhanh tay kẻo lỡ!

Lấy mã giảm giá 3 triệu cho đơn hàng Online tại đây.

Nguyễn Kim tri ân khách hàng
Cơn lốc ưu đãi mua hàng Online giảm tới 3 triệu đồng

2/ Nguyễn Kim tri ân khách hàng với “Ngày hội mua sắm Bigbang”

Với chương trình này, Nguyễn Kim giảm giá đến 50% cho nhiều sản phẩm ở tất cả các ngành, đặc biệt là top sản phẩm bán chạy. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim cũng đưa ra ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm thêm tiền triệu cho khách mua hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng đối với các sản phẩm không nằm trong danh sách giảm 50%.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi ngày hội mua sắm Bigbang của Nguyễn Kim tại đây.

Nguyễn Kim tri ân khách hàng
Ngày hội mua sắm Bigbang

3/ Quà tặng tri ân khách hàng Nguyễn Kim với “Sắm Hitachi đón lộc như ý”

Mua bất kỳ sản phẩm nào của Hitachi như: Máy giặt, Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy hút bụi, Nồi cơm điện đều có cơ hội nhận các phần quà siêu hấp dẫn từ Nguyễn Kim: Máy ép trái cây, Nồi cơm điện, Bộ nồi Inox, Bộ bát ăn, Balo, Bàn ủi…100% mua hàng đều có quà.

Xem chi tiết chương trình và nhận quà từ Hitachi trên Nguyễn Kim tại đây.

Nguyễn Kim tri ân khách hàng
Quà tặng tri ân khách hàng Nguyễn Kim với “Sắm Hitachi đón lộc như ý”

4/ Tri ân khách hàng siêu thị Nguyễn Kim – Giảm thêm 10% cho TIVI

Mua tivi  43″ và 49″ bất kỳ hãng nào trên Nguyễn Kim.com và hệ thống Nguyễn Kim tại BigC bạn sẽ được giảm ngay 10% hóa đơn thanh toán, với mức giảm không giới hạn. Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 17/12 – 30/12/2018, mua ngay trước khi hết hạn nhé!

Link lấy mã giảm giá Nguyễn Kim 10% cho các sản phẩm tivi tại đây

Nguyễn Kim tri ân khách hàng
Tri ân khách hàng siêu thị Nguyễn Kim – Giảm thêm 10% cho TIVI

 

5/ Mua IPHONE XS, IPHONE XS MAX, IPHONE XR nhận ưu đãi đến 5,6 triệu – Trả góp 0% lãi suất

Cơ hội được giảm tới 5,6 triệu, trả góp 0% lãi suất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Nguyễn Kim dành cho khách đặt mua điện thoại Iphone XS, XS Max, XR. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn đưa ra các chương trình giảm thêm đến 2 triệu khi mua online + giảm ngay 2 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng (áp dụng cho các thẻ: Standard Chartered, HSBC, Martime Bank, VIB và SeABank) + giảm thêm 600 nghìn khi thanh toán bằng thẻ Mastercarrd + tặng voucher 1 triệu khi mua Macbook Pro, Apple Watch Series 4, Airpods.

Xem chi tiết chương trình và nhận quà tri ân khách hàng tại đây.

Chương trình khuyến mãi SỐC của Nguyễn Kim tri ân khách hàng
Mua IPHONE XS, IPHONE XS MAX, IPHONE XR nhận ưu đãi đến 5,6 triệu – Trả góp 0% lãi suất

6/ Tậu điện thoại Samsung nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn

Chương trình này chỉ áp dụng khi khách hàng mua điện thoại Samsung online. Ngoài chương trình giảm giá trực tiếp, Nguyễn Kim còn tặng phiếu mua hàng trị giá 800K hoặc ốp lưng / bao da hoặc 1 bộ quà tặng Galaxy Gift trị giá tới 2,5 triệu. Áp dụng cho tất cả khách hàng.

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Chương trình khuyến mãi SỐC của Nguyễn Kim tri ân khách hàng
Tậu điện thoại Samsung nhận ngay quà hấp dẫn

Trên đây là một số chương trình khuyến mãi nổi bật, Nhằm tri ân khách hàng Nguyễn Kim còn đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ các chương trình ưu đãi này trước khi đặt hàng để mua được hàng với giá ưu đãi nhất nhé.

Xem thêm:

Bạn cũng có thể thích

Thảo luận

avatar