Mã giảm giá Lazada 100K [Cập nhật 2019] mới nhất, còn hạn 100%

Dưới đây là tất cả mã giảm giá lazada, voucher lazada, mã khuyến mãi lazada mới nhất và còn hạn 100% các bạn nhé. Để LẤY MÃ GIẢM GIÁ LAZADA, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

  • Bước 1: Tìm mã giảm giá Lazada bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang sản phẩm mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Tiến hành đặt hàng
  • Bước 3: Dán mã giảm giá Lazada vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán.

LƯU Ý: Mã giảm giá Lazada đã được Vouchercode.vn sắp xếp theo từng danh mục như: Đồ gia dụng, đồ dành cho Mẹ và Bé, đồ thiết bị – điện tử,… Bạn chỉ cần click vào link DANH MỤC bạn quan tâm bên dưới, các mã giảm giá Lazada cho danh mục đó sẽ hiện ra ngay lập tức để bạn lựa chọn. ƯU TIÊN CÁC MÃ TRÊN CÙNG vì đó là những mã giảm giá lazada mới nhất, vừa được Vouchercode.vn cập nhật.

TỔNG HỢP TẤT CẢ MÃ GIẢM GIÁ LAZADA MỚI NHẤT

Các mã giảm giá Lazada Tháng 11/2019, Voucher Lazada khuyến mãi Tháng 11/2019 mới và nổi bật nhất được cập nhật ở nội dung bài viết này. Để xem thêm các mã giảm giá khác của Lazada mời các bạn truy cập Mã giảm giá Lazada nhé.

Mã giảm giá nổi bật

No coupons found.

Công nghệ

No coupons found.

Đời sống

No coupons found.

Gia dụng

No coupons found.

Mỹ phẩm

No coupons found.

Mẹ và Bé

No coupons found.

Ưu đãi chủ thẻ

15%
Tổng hợp mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada 15% cho chủ thẻ Standard Chartered
Lazada giảm 15% với mức giảm tối đa 300k cho đơn hàng từ 700k thanh toán...Xem thêm
Lazada giảm 15% với mức giảm tối đa 300k cho đơn hàng từ 700k thanh toán qua thẻ Standard Chartered vào thứ 5 hàng tuần. Nhận mã ngay đi! Thu gọn
20%
Tổng hợp mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada 20% cho chủ thẻ FECREDIT
Bạn sẽ được giảm tối đa 250k cho đơn hàng từ 1 triệu trên Lazada...Xem thêm
Bạn sẽ được giảm tối đa 250k cho đơn hàng từ 1 triệu trên Lazada nếu sử dụng mã giảm giá tại đây. Ưu đãi dành cho chủ thẻ FECREDIT thanh toán vào thứ 5 hàng tuần. Đừng bỏ lỡ! Thu gọn
15%
Tổng hợp mã giảm giá Lazada
Giảm ngay 15% cho chủ thẻ MasterCard khi thanh toán trên Lazada
Vào rinh ngay mã giảm giá Lazada 15% để được giảm số tiền lên tới...Xem thêm
Vào rinh ngay mã giảm giá Lazada 15% để được giảm số tiền lên tới 300K nếu bạn sử dụng thẻ MasterCard để thanh toán hóa đơn mua hàng tại đây. Đừng bỏ lỡ! Thu gọn
10%
Tổng hợp mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada 10% cho chủ thẻ Citibank
Ưu đãi lớn từ Lazada cho chủ thẻ Citibank: Tặng ngay mã giảm giá Lazada...Xem thêm
Ưu đãi lớn từ Lazada cho chủ thẻ Citibank: Tặng ngay mã giảm giá Lazada 10% khi thanh toán bằng thẻ Citibank với mức giảm tối đa lên tới 200K, áp dụng khi mua hàng từ thứ 6- chủ nhật. Đừng bỏ qua cơ hội lần này, click vào nhận mã ngay để tiến hành mua sắm thôi. Thu gọn
100k
Tổng hợp mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada 100k dành cho chủ thẻ HSBC
Với mỗi đơn mua hàng từ 800k trên Lazada bạn sẽ được hoàn ngay 100k khi...Xem thêm
Với mỗi đơn mua hàng từ 800k trên Lazada bạn sẽ được hoàn ngay 100k khi thanh toán qua thẻ HSBC. Ưu đãi vào thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Vào nhận mã ngay! Thu gọn

Thời trang

No coupons found.

Xe và phụ kiện

No coupons found.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

1/ Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay Voucher giảm giá Lazada ngày nay không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng mua sắm online, tuy nhiên không phải ai cũng biết giá trị của chúng và sử dụng chúng khi thanh toán.

Vậy, hiểu một cách chính xác thì mã giảm giá Lazada là gì?

– Mã giảm giá Lazada thực chất là một dãy ký tự bao gồm cả số và chữ do chính Lazada tạo ra. Một số mã giảm giá Lazada chủ yếu như: Mã giảm giá Lazada hàng gia dụng, Mã giảm giá Lazada Mẹ và Bé, mã giảm giá Lazada đồ điện tử,…

– Mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn hưởng % chiết khấu trực tiếp vào giá bán của sản phẩm, nhận quà tặng miễn phí hay miễn phí vận chuyển tận nhà. Mức chiết khấu của mã giảm giá sẽ tùy thuộc vào từng chương trình giảm giá của Lazada. Thông thường sẽ có các mã giảm giá Lazada 50k, mã giảm giá Lazada 100k, mã giảm giá Lazada 500k hay mã giảm giá 10%, 20%, 50%, 70%, thậm chí là miễn phí 100%.

– Mã giảm giá Lazada thường được tung ra bất chợt và hay bị giới hạn về số lượng và thời gian được hưởng ưu đãi nên khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó mà mã giảm giá Lazada thì tốt nhất là nên mua luôn và ngay, tránh tình trạng phân vân đến khi muốn mua thì mã giảm giá đã hết hạn nhé.

ma-giam-gia-lazada

2/ Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Cách có mã giảm giá trên Lazada nhanh nhất?

Qúa dễ luôn nhé! Bạn không phải mất công đi đâu tìm kiếm, chỉ cần lưu bài viết này lại, Vouchercode sẽ giúp bạn cập nhật mã giảm giá Lazada cùng các chương trình khuyến mãi Lazada mới nhất mỗi ngày. Hoặc muốn tìm các khuyến mãi Lazada đầy đủ hơn, bạn có thể truy cập vào trang Tổng hợp mã giảm Lazada tại đây.

3/ 1 đơn hàng có thể nhập 2 mã giảm giá Lazada được không?

Theo quy tắc mua hàng của Lazada thì mỗi đơn hàng chỉ được phép sử dụng 1 mã giảm giá Lazada. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu nhiều mã giảm giá Lazada thì hãy chọn 1 mã có mức giảm cao nhất để áp dụng cho đơn hàng của mình.

4/ Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada?

Đầu tiên bạn lựa chọn sản phẩm cho vào chúng giỏ hàng của bạn. Đến bước này, bạn truy cập vào Vouchercode.vn để tìm mã giảm giá Lazada, voucher Lazada áp dụng cho sản phẩm mà bạn đang muốn mua. Click vào link mã giảm giá, website sẽ tự động COPY MÃ (SAO CHÉP) và chuyển bạn đến mục THANH TOÁN của Lazada. Bước tiếp theo bạn chỉ cần DÁN mã giảm giá vào ô NHẬP MÃ GIẢM GIÁ như hình bên dưới:

Cach-nhap-ma-giam-gia-Lazada

Sau khi nhập mã, bạn click chuột vào ô ÁP DỤNG và tiến hành thanh toán. Giá cuối cùng mà bạn phải thanh toán là giá đã được giảm nhé.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada
Cách nhập mã giảm giá Lazada?

5/ Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

Có 2 kiểu giới hạn đối với mã giảm giá Lazada, voucher Lazada:

– Thứ nhất là Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada bị giới hạn về thời gian. Đối với loại này thì lại tùy thuộc vào chương trình Lazada khuyến mãi để áp số ngày được hưởng ưu đãi như: 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, thậm chí là 1 năm. Khi mã hết hạn, hệ thống sẽ thông báo “MÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG”.

– Thứ hai là Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada bị giới hạn về số lượng. Loại khuyến mại này thường có giá trị cao, dành cho ai nhanh tay và sử dụng ngay khi có mã. Nhiều khi có mã rồi nhưng đến khi sử dụng lại báo là “MÃ HẾT LƯỢT SỬ DỤNG”, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thì phải thật nhanh tay.

Hạn sử dụng của Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

6/ Lỡ đặt hàng rồi nhưng quên nhập mã giảm giá Lazada thì phải làm thế nào?

Nếu bạn lỡ đặt hàng rồi nhưng vì lý do nào đó mà quên nhập mã giảm giá thì cũng đừng quá lo lắng nhé, vì Lazada đã có chính sách “hủy đơn hàng” dành cho trường hợp như của bạn nhé. Bạn chỉ cần vào phần hủy đơn hàng với lý do “Quên nhập mã giảm giá”, sau đó tiến hành đặt lại đơn hàng là được.

7/ Mua hàng trên Lazada có cần tài khoản không?

Chính sách mua hàng của Lazada bắt buộc người mua phải đăng nhập tài khoản mới được sử dụng mã giảm giá, voucher Lazada bạn nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhanh tay đăng ký 1 tài khoản mới để thuận tiện cho chính bạn trong việc mua hàng, đổi trả, hủy đơn và khiếu nại nếu có vấn đề phát sinh.

Đối với tài khoản mới, Lazada cũng có ưu đãi tặng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

8/ Phí giao hàng của Lazada được tính như thế nào?

Lazada tính phí giao hàng dựa trên trọng lượng, kích thước của gói hàng và khoảng cách từ kho của nhà cung cấp đến địa chỉ giao hàng.

Phí giao hàng của Lazada

Đừng bỏ lỡ cơ hội được mua hàng với giá rẻ và tiết kiệm tiền mỗi lần mua sắm với mã giảm giá Lazada, voucher Lazada tại Vouchercode.vn. Hãy điền email của bạn bên dưới để nhận được mã giảm giá và chương trình Lazada khuyến mãi sớm nhất nhé!

Danh sách MÃ GIẢM GIÁ LAZADA MỚI NHẤT, CÒN DÙNG ĐƯỢC 100%

Bạn cũng có thể thích

1
Thảo luận

avatar
1 Chủ đề thảo luận
0 Trả lời
0 Theo dõi
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
nguyen huong Recent comment authors
mới nhất cũ nhất most voted
nguyen huong
QTV

Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi của LAZADA, Mã giảm giá LAZADA, Voucher mua hàng LAZADA giá rẻ tại đây.