Mã giảm giá FPT Shop tốt nhất, còn hạn sử dụng

Dưới đây là tất cả mã giảm giá FPT Shop tốt nhất, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop mới nhất và vẫn còn dùng được 100% các bạn nhé. Vouchercode.vn sẽ chỉ bạn CÁCH LẤY MÃ GIẢM GIÁ FPT SHOP nhanh nhất với 3 bước:

  • Bước 1: Tìm mã giảm giá FPT Shop bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang sản phẩm mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Tiến hành đặt hàng
  • Bước 3: Dán mã giảm giá Shopee vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán

LƯU Ý: Mã giảm giá FPT Shop đã được Vouchercode.vn sắp xếp theo từng danh mục như: mã giảm giá nổi bật, mã giảm giá dành cho đồ thiết bị – điện tử,… Bạn chỉ cần click vào link DANH MỤC bạn quan tâm bên dưới, các mã giảm giá FPT Shop cho danh mục đó sẽ hiện ra ngay lập tức để bạn lựa chọn. ƯU TIÊN CÁC MÃ TRÊN CÙNG vì đó là những mã giảm giá FPT Shop mới nhất, vừa được Vouchercode.vn cập nhật.

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ FPT SHOP TỐT NHẤT, CÒN HẠN 100%

Các mã giảm giá FPT Shop Tháng 07/2019, Voucher FPT Shop khuyến mãi Tháng 07/2019 mới và nổi bật nhất được cập nhật ở nội dung bài viết này. Để xem thêm các mã giảm giá khác của FPT Shop mời các bạn truy cập Mã giảm giá FPT Shop nhé.

Mã giảm giá nổi bật

tới 2 triệu
MGG

Voucher FPT Shop giảm tới 2 triệu cho sản phẩm Apple

Bạn muốn mua Iphone, Ipad, Apple Watch... nhận ngay khuyến mãi FPT Shop tại đây bạn sẽ được hoàn tiền lên tới 2 triệu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
tới 3 tr500k
MGG

FPT Shop giảm tới 3tr500k cho sản phẩm Samsung

FPTShop ưu đãi khủng: Giảm tới 3tr500k + ưu đãi trả góp 0% lãi xuất cho đơn mua sản phẩm điện thoại, Máy tính bảng, Đồng hồ...từ thương hiệu Samsung. Vào link xem và nhận ưu đãi ngay đi!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
Tới 2 triệu
MGG

FPT Shop giảm tới 2 triệu + tặng quà hấp dẫn cho nhiều sản phẩm

Mừng ngày của Cha! FPT Shop giảm giá tới 2 triệu + tặng quà hấp dẫn cho nhiều sản phẩm. Nhanh tay click vào link xem và mua hàng giá hời nào!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
Giảm tới 1tr250k
MGG

FPT Shop tặng tới 1tr250k cho đơn mua điện thoại Xiaomi

Cơ hội hiếm có: FPTShop khuyến mãi tới 1tr250k cho đơn mua điện thoại Xiaomi. Nhanh tay nhấn chuột vào link mua hàng và nhận ưu đãi ngay kẻo lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019

Công nghệ

3tr500k
MGG

FPT Shop giảm 1tr500k + tặng PMH 2 triệu cho ĐT Galaxy S10+

Bạn sẽ được giảm ngay 1tr500k + nhận Phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 2 triệu và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua điện thoại Samsung Galaxy S10+ (128GB) trên FPT Shop. Click vào xem ngay!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
1 triệu
MGG

FPT Shop giảm sốc tới 1 triệu cho sản phẩm Laptop

FPT Shop khuyến mãi hấp dẫn: Giảm tới 1 triệu cùng 200 suất học bổng cho đơn mua sản phẩm Laptop. Nhanh tay click vào link mua hàng và nhận ưu đãi kẻo lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-09-2019
3tr500k
MGG

FPT Shop giảm 3tr500k cho Samsung Galaxy S9

Bạn sẽ được giảm giá tới 3tr500k khi mua điện thoại Samsung Galaxy S9 trên FPTShop. Khuyến mãi có hạn, click ngay để mua hàng và nhận ưu đãi.

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
4 triệu
MGG

FPTShop giảm 4 triệu cho đơn mua iPhone Xs Max

Bạn sẽ được hoàn tiền tới 4 triệu + nhận gói bảo hành năm thứ 2 khi mua điện thoại iPhone Xs Max trên FPTShop. Khuyến mãi có hạn, click ngay!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
4tr600k
MGG

Tiết kiệm tới 4tr600k khi mua Galaxy Note 9 trên FPT Shop

Sốc: FPT Shop giảm 3 triệu + tặng PMH phụ kiện 1tr600k và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đơn mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 9. Món hời quá ngon, vào xem ngay!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
tới 3tr500k
MGG

FPT Shop giảm 3tr500k cho ĐT Samsung Galaxy A9

FPT Shop hoàn tiền tới 3tr500k + tặng Sạc dự phòng và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đơn mua điện thoại Samsung Galaxy A9 2018. Khuyến mãi có hạn, đừng bỏ lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019
1 triệu
MGG

FPT Shop giảm 1 triệu cho điện thoại Iphone 7 Plus

FPT Shop ưu đãi sốc: Giảm nóng 1 triệu + nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đơn mua điện thoại iPhone 7 Plus 32GB. Nhấn chuột vào link xem và mua hàng ngay vì chương trình sắp kết thúc!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-08-2019

Ưu đãi chủ thẻ

(Hiện chưa có mã giảm giá)

 

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN MÃ GIẢM GIÁ FPT SHOP

1/ Cách nhập mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop

Đầu tiên bạn cần lựa chọn sản phẩm mà bạn cần mua và cho vào giỏ hàng trên FPT Shop, sau đó truy cập vào link https://vouchercode.vn/store/ma-giam-gia-fpt-shop/ và lấy mã giảm giá FPTShop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop như hướng dẫn ở đầu trang.

Sau khi click vào link mã giảm giá và đến mục thanh toán trên FPT Shop, bạn cần click chuột vào “Sử dụng ngay” như trong hình hướng dẫn.

Mã giảm giá FPT Shop
Cách nhập mã giảm giá FPT Shop

Sau đó trang sẽ mở ra ô trống để bạn NHẬP hoặc PASTE mã vào, tiếp theo bạn click vào ô ÁP DỤNG như hình bên dưới. Nếu số tiền được giảm có nghĩa là bạn đã nhập mã thành công, còn không có thì rất có thể bạn nhập sai mã hoặc mã giảm giá của bạn đã hết hạn sử dụng hay hết lượt sử dụng.

Mã giảm giá FPT Shop
Cách nhập Mã giảm giá FPT Shop

Bạn có thể xem thêm Danh sách mã giảm giá FPT Shop mới nhất, tốt nhất tại đây

2/ Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop

  • Thứ nhất, mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop chỉ được sử dụng cho mục đích mua hàng online tại website của FPT Shop.
  • Thứ hai, 1 loại sản phẩm chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop.
  • Thứ ba, mã giảm giá không được quy đổi ra tiền mặt. Mã giảm giá FPT Shop thường bị giới hạn số ngày và số lượt hưởng ưu đãi, thông tin này FPT Shop đưa ra rất rõ khi bạn nhận được mã giảm giá.

3/ Đánh giá FPT Shop

  • Về chất lượng sản phẩm: FPT Shop tập trung phân phối các dòng sản phẩm điện tử, công nghệ chính hãng như điện thoại thông minh, laptop, máy ảnh, máy quay,… và phụ kiện đi kèm chính hãng. Mua hàng ở FPT Shop bạn có thể yên tâm bởi tất cả các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận hành chính hãng.
  • Về giá cả: FPT Shop liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi khủng về giá bằng việc tặng mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop cho khách hàng. Nhờ có tiềm lực về vốn nên giá ở FPT Shop luôn cạnh tranh so với các cửa hàng khác.
  • Giá trị cộng thêm: Bên cạnh việc cạnh tranh về giá bán, FPT Shop còn tạo ra những giá trị cộng thêm tạo nên sự khác biệt tinh tế, hài lòng bất kể khách hàng nào mua hàng tại đây.
  • Về chính sách bảo hành của FPT Shop: Đối với các mặt hàng có giá trị cao, FPT Shop có chính sách bảo hành trọn đời cực tốt như: “Bảo hành vàng – Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới!” hay “Một năm đổi trả dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng”. Trong đó, khách hàng có thể đổi trả miễn phí trong vòng 1 tuần kể cả khi do lỗi từ chính người tiêu dùng.

Có một sự khác biệt hoàn toàn đó là, khi bạn mua hàng ở cửa hàng khác, nếu máy hư do lỗi của bạn thì sẽ không được đổi trả, phí sửa chữa bạn phải tự chịu. Trong khi với chính sách của FPT Shop, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Còn nếu lỗi đó không sửa chữa được, bạn sẽ được đổi mới hoặc bồi thường tiền mặt có giá trị không quá 20 triệu.

Mình đã từng mua đồ ở FPT Shop 2 lần, mình thấy chính sách chăm sóc bên này rất tuyệt, tuyệt đến nỗi nhiều khi mình cảm thấy bị phiền vì nếu lâu lâu không thấy bạn gọi thì nhân viên bên đó sẽ gọi và hỏi xem sản phẩm của bạn có vấn đề gì không.

Mã giảm giá FPT Shop rất ít mà số lượng lại có hạn nên các bạn có thể để lại gmail, Vouchercode.vn sẽ gửi bạn những chương trình giảm giá mới nhất của FPT Shop.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *