Mã giảm giá FPT Shop tốt nhất, còn hạn sử dụng

Dưới đây là tất cả mã giảm giá FPT Shop tốt nhất, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop mới nhất và vẫn còn dùng được 100% các bạn nhé. Vouchercode.vn sẽ chỉ bạn CÁCH LẤY MÃ GIẢM GIÁ FPT SHOP nhanh nhất với 3 bước:

  • Bước 1: Tìm mã giảm giá FPT Shop bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang sản phẩm mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Tiến hành đặt hàng
  • Bước 3: Dán mã giảm giá Shopee vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán

LƯU Ý: Mã giảm giá FPT Shop đã được Vouchercode.vn sắp xếp theo từng danh mục như: mã giảm giá nổi bật, mã giảm giá dành cho đồ thiết bị – điện tử,… Bạn chỉ cần click vào link DANH MỤC bạn quan tâm bên dưới, các mã giảm giá FPT Shop cho danh mục đó sẽ hiện ra ngay lập tức để bạn lựa chọn. ƯU TIÊN CÁC MÃ TRÊN CÙNG vì đó là những mã giảm giá FPT Shop mới nhất, vừa được Vouchercode.vn cập nhật.

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ FPT SHOP TỐT NHẤT, CÒN HẠN 100%

Các mã giảm giá FPT Shop Tháng 05/2019, Voucher FPT Shop khuyến mãi Tháng 05/2019 mới và nổi bật nhất được cập nhật ở nội dung bài viết này. Để xem thêm các mã giảm giá khác của FPT Shop mời các bạn truy cập Mã giảm giá FPT Shop nhé.

Mã giảm giá nổi bật

Tới 3 triệu
MGG

FPT Shop giảm tới 3 triệu cho sản phẩm điện máy

FPT Shop siêu khuyến mãi điện máy: Giảm tới 3 triệu + giảm thêm tới 8% cho các sản phẩm Máy lạnh. Nhanh tay click vào link và nhận ưu đãi từ thương hiệu.

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
6 triệu
MGG

Tiết kiệm tới 6 triệu khi mua Galaxy Note 9 trên FPT Shop

Sốc: FPT Shop giảm 4 triệu + tặng PMH 2 triệu hoặc Tặng Tai nghe Galaxy Buds cho đơn mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 9. Món hời quá ngon, vào xem ngay!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
PMH 100K
KM

FPTShop tặng PMH phụ kiện 100k cho điện thoại Honor

FPTShop tặng PMH phụ kiện 100k + Sim Alo Max 90 Viettel và ưu đãi trả góp 0% lãi xuất cho đơn mua điện thoại Honor 10 Lite 64GB. Khuyến mãi quá ngon, click ngay!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
QUÀ TẶNG
KM

Tháng Oppo: Tới FPT Shop mua điện thoại Oppo 100% có quà

Tháng Oppo: Mua hàng tại FPT Shop 100% nhận quà ( Sim Viettel, PMH) + Đặc biệt với sản phẩm OPPO F11 Pro được thêm bảo hành 2 năm + Khuyến mại trả góp 0%... Vào xem ngay!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 09-06-2019
3tr500k
MGG

FPT Shoptặng PMH 500K cho ĐT Samsung Galaxy A50

FPT Shop khuyến mãi đặc biệt: Tặng PMH 500K + Sim Alo Max 90 Viettel + Ưu đãi trả góp 0% lãi xuất cho đơn mua Điện thoại Samsung Galaxy A50. Click vào link để mua hàng ngay kẻo hết.

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 15-06-2019
Chỉ 79K
KM

FPTShop khuyến mãi – Kính cường lực chỉ từ 79k

FPTShop khuyến mãi sập sàn. Giảm đến 30% cho đơn mua Kính cường lực điện thoại. Chỉ từ 79k bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng. Click ngay kẻo lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 15-06-2019

Công nghệ

4tr200k
MGG

FPT Shop giảm 4tr200k cho ĐT Samsung Galaxy A9

FPT Shop hoàn tiền lên đến 4tr200k + ưu đãi trả góp 0% lãi xuất cho đơn mua điện thoại Samsung Galaxy A9 2018. Khuyến mãi có hạn, đừng bỏ lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
Tới 1 triệu
MGG

FPT Shop tặng voucher lên tới 1 triệu cho SP laptop

Hot! FPT Shop tặng voucher lên đến 1 triệu + ưu đãi 0% lãi xuất cho đơn mua Laptop Acer. Khuyến mãi hấp dẫn, click vào link mua hàng và nhận khuyến mãi ngay đi!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
GIẢM 2 Triệu
MGG

FPT Shop giảm ngay 2 triệu cho ĐT Galaxy S10+

Bạn sẽ được hoàn tiền tới 2 triệu + ưu đãi trả góp 0% lãi xuất và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác khi mua ĐT Samsung Galaxy S10+ trên FPT Shop. Đừng bỏ lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
GIẢM 2TRIỆU
MGG

FPT Shop giảm giá đến 2 triệu cho điện thoại Iphone

Fptshop khuyến mãi hấp dẫn: Giảm đến 2 triệu + nhiều ưu đãi cho điện thoại Iphone. Đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá sốc. Click ngay đi!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 15-06-2019
GIẢM 3,5 Triệu
KM

FPTshop giảm sốc đến 3tr500k cho Galaxy A7/ A9

Fptshop khuyến mãi sốc: Giảm đến 3tr500k + ưu đãi trả góp 0% lãi xuất cho đơn mua điện thoại Samsung Galaxy A7/A9. Cơ hội hiếm có, click ngay đi!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01-06-2019
QUÀ TẶNG
KM

FPT Shop tặng tai nghe AM61 cho ĐT Honor 20

Bạn sẽ được nhận ngay tai nghe Blue tooth AM61 + Sim alo max 90+ và ưu đãi trả góp 0% lãi xuất khi mua điện thoại Honor 20 với giá chỉ 5,9 triệu tại FPTShop. Đừng bỏ lỡ!

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 15-06-2019

Ưu đãi chủ thẻ

(Hiện chưa có mã giảm giá)

 

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN MÃ GIẢM GIÁ FPT SHOP

1/ Cách nhập mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop

Đầu tiên bạn cần lựa chọn sản phẩm mà bạn cần mua và cho vào giỏ hàng trên FPT Shop, sau đó truy cập vào link https://vouchercode.vn/store/ma-giam-gia-fpt-shop/ và lấy mã giảm giá FPTShop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop như hướng dẫn ở đầu trang.

Sau khi click vào link mã giảm giá và đến mục thanh toán trên FPT Shop, bạn cần click chuột vào “Sử dụng ngay” như trong hình hướng dẫn.

Mã giảm giá FPT Shop
Cách nhập mã giảm giá FPT Shop

Sau đó trang sẽ mở ra ô trống để bạn NHẬP hoặc PASTE mã vào, tiếp theo bạn click vào ô ÁP DỤNG như hình bên dưới. Nếu số tiền được giảm có nghĩa là bạn đã nhập mã thành công, còn không có thì rất có thể bạn nhập sai mã hoặc mã giảm giá của bạn đã hết hạn sử dụng hay hết lượt sử dụng.

Mã giảm giá FPT Shop
Cách nhập Mã giảm giá FPT Shop

Bạn có thể xem thêm Danh sách mã giảm giá FPT Shop mới nhất, tốt nhất tại đây

2/ Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop

  • Thứ nhất, mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop chỉ được sử dụng cho mục đích mua hàng online tại website của FPT Shop.
  • Thứ hai, 1 loại sản phẩm chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop.
  • Thứ ba, mã giảm giá không được quy đổi ra tiền mặt. Mã giảm giá FPT Shop thường bị giới hạn số ngày và số lượt hưởng ưu đãi, thông tin này FPT Shop đưa ra rất rõ khi bạn nhận được mã giảm giá.

3/ Đánh giá FPT Shop

  • Về chất lượng sản phẩm: FPT Shop tập trung phân phối các dòng sản phẩm điện tử, công nghệ chính hãng như điện thoại thông minh, laptop, máy ảnh, máy quay,… và phụ kiện đi kèm chính hãng. Mua hàng ở FPT Shop bạn có thể yên tâm bởi tất cả các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận hành chính hãng.
  • Về giá cả: FPT Shop liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi khủng về giá bằng việc tặng mã giảm giá FPT Shop, voucher FPT Shop, mã khuyến mãi FPT Shop cho khách hàng. Nhờ có tiềm lực về vốn nên giá ở FPT Shop luôn cạnh tranh so với các cửa hàng khác.
  • Giá trị cộng thêm: Bên cạnh việc cạnh tranh về giá bán, FPT Shop còn tạo ra những giá trị cộng thêm tạo nên sự khác biệt tinh tế, hài lòng bất kể khách hàng nào mua hàng tại đây.
  • Về chính sách bảo hành của FPT Shop: Đối với các mặt hàng có giá trị cao, FPT Shop có chính sách bảo hành trọn đời cực tốt như: “Bảo hành vàng – Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới!” hay “Một năm đổi trả dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng”. Trong đó, khách hàng có thể đổi trả miễn phí trong vòng 1 tuần kể cả khi do lỗi từ chính người tiêu dùng.

Có một sự khác biệt hoàn toàn đó là, khi bạn mua hàng ở cửa hàng khác, nếu máy hư do lỗi của bạn thì sẽ không được đổi trả, phí sửa chữa bạn phải tự chịu. Trong khi với chính sách của FPT Shop, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Còn nếu lỗi đó không sửa chữa được, bạn sẽ được đổi mới hoặc bồi thường tiền mặt có giá trị không quá 20 triệu.

Mình đã từng mua đồ ở FPT Shop 2 lần, mình thấy chính sách chăm sóc bên này rất tuyệt, tuyệt đến nỗi nhiều khi mình cảm thấy bị phiền vì nếu lâu lâu không thấy bạn gọi thì nhân viên bên đó sẽ gọi và hỏi xem sản phẩm của bạn có vấn đề gì không.

Mã giảm giá FPT Shop rất ít mà số lượng lại có hạn nên các bạn có thể để lại gmail, Vouchercode.vn sẽ gửi bạn những chương trình giảm giá mới nhất của FPT Shop.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *