Hướng Dẫn Nhập Mã Giảm Giá Lazada Trên App Mới Nhất

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada trên App mới nhất 2018

Hàng triệu khách hàng mua sắm online đã và đang tin tưởng mua sắm trên Lazada. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để được giảm giá khi thánh toán cho đơn hàng của mình. Có lẽ là nhiều người:

  • Không biết tới sự tồn tại của mã giảm giá
  • Không săn được mã giảm giá
  • “Săn” được mã giảm giá nhưng lại không biết cách sử dụng nó như thế nào.

Nếu bạn thuộc top trên thì hãy đọc kỹ bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu về mã giảm giá và cách nhập mã giảm giá Lazada trên app đơn giản nhất.

Cách nhập mã giảm giá Lazada App, Voucher Lazada trên App
Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada trên App

1/ Mã giảm giá Lazada trên App là gì?

Mã giảm giá Lazada trên App bao gồm một đoạn ký tự cả chữ và số được Lazada tạo ra nhằm giúp bạn được giảm trừ 1 phần chi phí thanh toán khi mua hàng.

Mã giảm giá trên Lazada App
Mã giảm giá Lazada trên App

Mức giảm có nhiều loại, có thể Lazada quy đổi về % giá tri đơn hàng: 5%, 10%,20%… hoặc là quy về một số tiền nhất định: 50K,100K, 200K… (K là viết tắt của “nghìn” trong “nghìn đồng”).
Tuy nhiên bạn hãy nhớ không phải cứ mua hàng là có mã giảm giá hoặc có mã giảm giá là có thể mua được bất kỳ loại hàng nào, nên bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin mã giảm giá đấy dành cho sản phẩm nào, giá trị giảm bao nhiêu, áp dụng thêm điều kiện gì không…
– Săn mã giảm giá Lazada trên App ở đâu?
Bạn có thể vào trang trực tuyến của Lazada, họ sẽ cung cấp cho bạn các chương trình khuyến mãi mới nhất về sản phẩm. Tuy nhiên bạn sẽ không thể tìm hết được các chương trình khuyến mãi hiện có vì trên Lazada thường chỉ quảng cáo những chương trình khuyến mãi mới tung ra.
Cách nhanh và đơn giản nhất là bạn hãy truy cập vào website Vouchercode.vn, tại đây sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí và đầy đủ tất cả các Mã giảm giá Lazada mới, còn hạn 100% để bạn chỉ việc lướt và chọn mà không tốn thời gian tìm kiếm.

2/ Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá trên Lazada App

Khi trong tay đã có mã giảm giá Lazada rồi thì việc cuối cùng của bạn là chỉ cần nhập mã giảm giá Lazada để được mua hàng giá rẻ nữa thôi. Sau đây là 3 bước nhập mã ( mình có kèm hình ảnh minh họa các bạn đọc và xem hình chú thích kèm theo nhé)

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm
Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada trên App. Sau đó thực hiện các bước chọn mua sản phẩm như bình thường. Đừng quên là sản phẩm của bạn phải sử dụng được mã giảm giá nhé.

Bước 2: Tiến hành nhập mã giảm giá Lazada trên App
Sau khi chọn được sản phẩm, bạn thực hiện các bước tiếp theo để đặt hàng. Bạn cần: Nhập địa chỉ giao hàng hoặc đăng nhập tài khoản, chọn hình thức thanh toán và đi đến bước thanh toán cuối cùng.

Lúc này bạn copy mã giảm giá mà bạn đang có hoặc truy cập vào MÃ GIẢM GIÁM LAZADA trên Vouchercode.vn để lấy mã giảm giá Lazada trên App cho sản phẩm bạn cần mua. Tiếp theo bạn paste vào ô NHẬP MÃ GIẢM GIÁ rồi click vào ô ÁP DỤNG như hình ảnh hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada trên App
Tiến hành nhập mã giảm giá Lazada trên App

Bước 3: Kiểm tra đơn hàng đã được giảm giá hay chưa

Sau khi áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng của mình, thì phần giá mà bạn phải thanh toán là phần giá đã được giảm. Tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra lại và chắc chắn rằng mình đã được giảm. Nếu giống với hình ảnh bên dưới thì có nghĩa là bạn đã được giảm giá, còn nếu không đúng, tức là vẫn nguyên giá, thì rất có thể bạn nhập sai mã hoặc mã giảm giá của bạn đã hết hạn sử dụng/hết lượt sử dụng.

Lưu ý: Bạn không thể dùng nhiều mã giảm giá cho cùng một mặt hàng.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada trên App
Kiểm tra đơn hàng đã được giảm giá hay chưa

Ví dụ: Trong hình trên đây, sau khi nhập mã giảm giá mình đã được giảm ngay 200.000đ cho đơn hàng này.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Sau khi nhập mã giảm giá, bạn cũng đùng quên click vào ô THANH TOÁN để kết thúc đơn hàng và thanh toán với mức giá thấp nhất nhé!

Trên đây mình vừa hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nhập mã giảm giá Lazada trên App, chúc bạn áp dụng mã giảm giá thành công để trở thành khách hàng may mắn mua được nhiều hàng giá rẻ và đừng quên địa chỉ Vouchercode.vn luôn cung cấp miễn phí các mã giảm giá Lazada còn hạn 100% cho bạn tha hồ chọn lựa nhé.

Truy cập vào MÃ GIẢM GIÁM LAZADA để lấy mã giảm giá ngay!

 

Bạn cũng có thể thích

Thảo luận

avatar