Hướng dẫn cài đặt, thanh toán và nhận ưu đãi từ Senpay

Hướng dẫn cài đặt và hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% khi thanh toán quan Senpay.

Bài viết này, Vouchercode sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt và nhận ưu đãi từ Senpay. Cam kết 100% sau khi đọc xong bạn có thể tự tạo cho mình 1 tài khoản Senpay và tha hồ nhận ưu đãi từ Sendo.

1/ Senpay là gì? Lợi ích của việc sử dụng Senpay

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 số thông tin để hiểu hơn về ví Senpay trên Sendo nhé!

  • Senpay là gì?

– SenPay.vn thực chất là một ứng dụng thanh toán trực tuyến do Sendo tạo ra nhằm giúp khách hàng online thuận tiện trong việc thanh toán.

– SenPay.vn hoạt động theo mô hình vừa là 1 ví điện tử, vừa là 1 cổng thanh toán trung gian. SenPay.vn đóng vai trò là 1 ngân hàng trực tuyến, chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch thanh toán trên nền internet (nghĩa là muốn sử dụng Senpay thì điện thoại của bạn phải kết nối Wifi hoặc 3G).

– Tôn chỉ hoạt động của SenPay.vn là “Nhanh Chóng, An Toàn, Tiện Lợi” cho cả người  bán và người mua, giúp người bán và người mua tránh khỏi các rủi ro, lừa đảo khi giao dịch trên internet

hướng dẫn cài đặt và sử dụng Senpay
Senpay là gì?
  • Tiện ích của Senpay:
Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi từ Senpay
Các tiện ích của Senpay
  • Các chương trình ưu đãi từ Senpay:

Sendo thường có các chương trình giảm giá sâu dành riêng cho khách hàng thanh toán quan Senpay như: Hoàn tiền 15% với mức giảm tối đa là 100K, hoàn tiền 50% với mức giảm tối đa là 200K, hoàn tiền 5% khi nạp thẻ điện thoại online,….

Như vậy, bạn vừa có thể dùng mã giảm giá để được hưởng ưu đãi, vừa có thể được hoàn tiền khi lựa chọn phương thức thanh toán bằng Senpay. Đây chính là cách giúp bạn được giảm giá đến 2 lần trên cùng 1 đơn hàng, siêu tiết kiệm mà không phải ai cũng biết.

Với những tiện ích kể trên chắc chắn nếu mình là người mua hàng và cả người bán hàng trên Sendo sẽ không thể chậm tay mà đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản Senpay để không bỏ lỡ các ưu đãi và tiện ích kể trên.

2/ Hướng dẫn cài đặt Senpay

Kể từ ngày 13/7/2017 SenPay.vn sẽ chính thức thay đổi cách đăng nhập tài khoản từ việc đăng nhập bằng email chuyển sang đăng nhập bằng số điện thoại. Nếu bạn chưa có tài khoản trên SenPay.vn để đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

  • Bước 1Truy cập vào website của SenPay.vn, click vào chữ đăng ký bên góc phải màn hình, sau đó nhập số điện thoại và click vào nút “Tiếp theo”.
Hướng dẫn cài đặt Senpay
Hướng dẫn cài đặt Senpay

 

  • Bước 2: Click vào ô đồng ý với điều kiện mở ví tài khoản Senpay và chọn “Mở ví” nhập số điện thoại để ra bước tiếp theo.
Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi Senpay
Nhập số điện thoại để mở ví Senpay

 

  • Bước 3: Nhập mã xác minh mà Sendo đã gửi vào SĐT mà bạn đăng ký mở ví Senpay và tạo Pin code (mật khẩu đăng nhập là dãy bao gồm 6 số) để bảo vệ tài khoản của bạn, sau đó click vào nút “Tiếp theo”.
Hướng dẫn cài đặt Senpay
Thiết lập mã Pin bảo vệ

 

  • Bước 4: Hoàn thiện thông tin mở ví.

Bạn cập nhật các thông tin cá nhân như yêu cầu để hoàn thiện thông tin mở ví. Sau khi đã đăng ký mở ví Senpay thành công thì bạn sẽ được đưa về trang chủ Senpay.vn

Hướng dẫn cài đặt Senpay
Nhập thông tin để Hoàn thiện mở ví SenPay

 

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã tạo cho mình 1 ví Senpay để mua hàng và nhận ưu đãi trên Sendo rồi.

3/ Nhận ưu đãi từ Senpay

Có ví Senpay rồi thì bây giờ việc của bạn chỉ còn là mua hàng và nhận ưu đãi thôi. Nhưng làm thế nào để nhận được ưu đãi từ Senpay? Rất đơn giản nhé! Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Sendo vào mục nhập mã giảm giá trong phần “Chọn phương thức thanh toán”.

Có 2 cách để bạn nhận ưu đãi cho vào ví Senpay của mình.

  • Cách 1: Nhận ưu đãi trực tiếp từ Website Sendo

– Ở cách nhận ưu đãi này thì hơi rắc rối tí, bạn có thể vào tài khoản Senpay của mình, sau đấy chọn mục “Hướng dẫn”.

hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi SenPay
Nhận ưu đãi SenPay

 

– Sau đấy bạn tìm kiếm ưu đãi từ thanh công cụ tìm kiếm trong mục Hướng dẫn, hoặc kéo xuống phía dưới trang để xem các ưu đãi trong phần hoạt động mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi SenPay
Tìm kiếm ưu đãi mới nhất tại đây

 

  • Cách 2: Nhận ưu đãi từ website chuyên cung cấp mã giảm giá uy tín Vouchercode.vn

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Vouchercode.vn và chọn store Sendo, tại đây bạn sẽ thấy 1 loạt các mã giảm giá và ưu đãi mới nhất mà Sendo dành cho khách mua hàng sử dụng ví Senpay.

Cách này rất tiện lợi, không tốn thời gian tìm kiếm. Bạn chỉ cần click vào copy mã, mã sẽ đưa bạn thẳng tới giao diện trang mua hàng và bạn chỉ việc dán mã vào mục áp dụng mã giảm giá trong phần thanh toán nữa là xong.

Bạn có thể áp dụng cách nhận ưu đãi này cho nhiều trang trực tuyến khác, vì Vouchercode cung cấp rất nhiều mã giảm giá cho hầu hết các trang bán hàng trực tuyến lớn như: Tiki, Shopee, Lazada, Nguyễn Kim, Lotte…

– Bước 1: Click chọn cửa hàng Sendo trên trang cung cấp mã giảm giá Vouchercode.vn

Chọn Nhãn hiệu (1), sau đấy chọn chữ “S” cho thương hiệu “Sendo” (2), và chọn cửa hàng “Sendo” (3).

Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi từ Senpay
Tìm kiếm ưu đãi SenPay trên Vouchercode

 

– Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá cho đơn hàng của bạn, bằng cách nhấp vào ô Copy mã bên cạnh

Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi SenPay
Click Copy mã giảm giá SenDo

 

– Bước 3: Trang mã giảm giá Vouchercode sẽ đưa bạn đến trang đặt hàng tại Sendo, và việc của bạn lúc này chỉ còn là Đặt mua, chọn phương thức thanh toán qua ví SenPay và áp mã giảm giá nữa là xong.

Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi từ Senpay
Vouchercode đưa bạn trở lại giao diện trang mua hàng

 

Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi từ Senpay
Tiến hành đặt vé và dán mã giảm giá

 

Hướng dẫn cài đặt và nhận ưu đãi từ Senpay
Nhập mã và nhận ngay ưu đãi

Trong vòng chưa đầy 2 phút sau khi mở ví Senpay thành công, bạn sử dụng mã giảm giá Sendo trên Vouchercode để mua hàng là số dư trong tài khoản Senpay của bạn đã bắt đầu được cộng rồi.

Cài đặt Senpay và hưởng ưu đãi ngay hôm nay!

Xem thêm:

Danh sách mã giảm giá Sendo mới nhất, còn dùng được 100%

Bạn cũng có thể thích

Thảo luận

avatar